Ong thep hoa phat

Ong thep hoa phat

 
..:: Tư vấn ::..   25 Tháng Chín 2017    Đăng Nhập 
 DANH MỤC SẢN PHẨM
 CHỈ SỔ NICKEL
 Tư vấn

Petrolimex dự tính mở cửa hàng tiện lợi tại cây xăng
22 Tháng Ba 2015 :: 2:34 CH :: 1568 Views :: 0 Comments

 
Với hệ thống trên 2.000 cửa hàng xăng dầu, việc kinh doanh cửa hàng tiện ích có những thuận lợi nhất định, trong đó có thể tận dụng được nguồn nhân lực dư thừa sau khi cổ phần hóa. "Tuy nhiên để sử dụng hết nguồn lao động là khó, bởi kinh doanh các hàng tiêu dùng có một số yêu cầu khắt khe hơn đứng bán xăng, như hình thể, kỹ năng, giao tiếp.(ong thep hoa phat)
Do hạn chế về mặt bằng, cơ sở hạ tầng của hệ thống cửa hàng bán lẻ, hiện chỉ một số đơn vị trực thuộc trong đó có Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đang triển khai thí điểm với quy mô nhỏ, chủ yếu là các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xăng dầu như: gas, dầu nhớt, bảo hiểm, rửa xe, dịch vụ ngân hàng.
Hiện một số  sản phẩm dịch vụ bán kèm tại các cây xăng thuộc Petrolimex chủ yếu liên quan đến xăng dầu.
Với hệ thống trên 2.000 cửa hàng xăng dầu, việc kinh doanh cửa hàng tiện ích có những thuận lợi nhất định, trong đó có thể tận dụng được nguồn nhân lực dư thừa sau khi cổ phần hóa. "Tuy nhiên để sử dụng hết nguồn lao động là khó, bởi kinh doanh các hàng tiêu dùng có một số yêu cầu khắt khe hơn đứng bán xăng, như hình thể, kỹ năng, giao tiếp... chưa kể đến sự cạnh tranh với các đơn vị bán lẻ khác".(ong thep hoa phat)
Theo biên bản ghi nhớ được ký giữa Petrolimex và JX NOE cuối năm ngoái, sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý, JX Nippon sẽ trở thành đối tác chiến lược của Petrolimex thông qua việc tăng vốn. Cùng đó, hai tập đoàn sẽ liên doanh để triển khai dự án Tổ hợp Lọc hóa dầu Nam Vân Phong. Dự kiến giữa năm 2015, việc phát hành tăng vốn và thành lập liên doanh sẽ hoàn thành.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN MIKADO
Địa chỉ: 535 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội -  Hotline:   0915.60.63.68 
  Email: ongthephn@gmail.com  - www.ongthephanoi.com

Tags: ong thep hoa phat, ong thep hoa phat tai ha noi, bao gia ong thep hoa phat, dai ly ong thep hoa phat, cung cap ong thep hoa phat

Copyright by ongthephanoi.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »