Ong thep hoa phat

Ong thep hoa phat

 
..:: Tư vấn ::..   25 Tháng Chín 2017    Đăng Nhập 
 DANH MỤC SẢN PHẨM
 CHỈ SỔ NICKEL
 Tư vấn

Dự án xây dựng trường đại học Việt - Nhật đang được đẩy nhanh tiến độ
19 Tháng Tư 2015 :: 11:03 CH :: 2616 Views :: 0 Comments :: Ống thép hòa phát

 
Dự án trường Đại học Việt – Nhật có tổng vốn đầu tư trên 300 triệu USD, trong đó 200 triệu USD là vốn ODA của Nhật Bản, 100 triệu USD vốn doanh nghiệp Nhật Bản, số còn lại là vốn đối ứng của Việt Nam. Đây sẽ là trường thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.(ong thep hoa phat)
 Chiều 12/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp ông Hiroshige Seko, Phó Chánh văn phòng Nội các Chính phủ Nhật Bản và đoàn đại biểu Nhật Bản đang có chuyến làm việc tại Việt Nam về dự án xây dựng trường Đại học Việt – Nhật.(ong thep hoa phat)
Thông qua ông Hiroshige Seko, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi lời thăm hỏi đến Nhật hoàng, Hoàng hậu và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp ông Hiroshige Seko, Phó Chánh văn phòng Nội các Chính phủ Nhật Bản và đoàn đại biểu Nhật Bản .
Theo Chủ tịch nước, trường Đại học Việt – Nhật là một dự án rất quan trọng và đã nhận được nhiều sự quan tâm của Chính phủ hai nước cũng như Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật – Việt. Việc xây dựng trường đại học này sẽ giúp Việt Nam bỏ qua khâu trung gian để tiếp cận một cách trực tiếp với nền giáo dục Nhật Bản ở những ngành có hàm lượng khoa học công nghệ, kỹ thuật cao. Đây cũng là cách quan trọng giúp rút ngắn khoảng cách về trình độ khoa học, công nghệ giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Chân thành cảm ơn Chủ tịch nước đã tiếp đoàn, ông Hiroshige Seko cho biết, mục đích chính của đoàn đại biểu Nhật Bản sang Việt Nam lần này là để làm việc với các đơn vị tại Việt Nam nhằm tiếp tục thúc đẩy dự án trường Đại học Việt – Nhật. Đoàn cũng đã thảo luận, trao đổi với Đại học Quốc gia Hà Nội về các chương trình đào tạo thạc sĩ, xây dựng đội ngũ giảng viên cho trường. Dự kiến tháng 6/2015, Nhật Bản sẽ cử các chuyên gia, giáo sư sang làm việc tại Đại học Quốc gia Hà Nội để phối hợp triển khai dự án. Ông Hiroshige Seko cũng khẳng định, dự án trường Đại học Việt – Nhật rất quan trọng, vì thế Chính phủ Nhật Bản đã và đang thúc đẩy để cố gắng hoàn thành sớm dự án này.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN MIKADO
Địa chỉ: 535 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội -  Hotline:   0915.60.63.68 
  Email: ongthephn@gmail.com  - www.ongthephanoi.com

Tags: ong thep hoa phat, ong thep hoa phat tai ha noi, bao gia ong thep hoa phat, dai ly ong thep hoa phat, cung cap ong thep hoa phat

Copyright by ongthephanoi.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »